Bất động sản Việt Hưng Phát – Niềm tin khách hàng tạo nên thành công

378

NIỀM TIN KHÁCH HÀNG LÀ THÀNH CÔNG CỦA BẤT ĐỘNG SẢN VIỆT HƯNG PHÁT

Doanh nghiệp đầu tư và kinh doanh bất động sản uy tín trên thị trường

Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát là một trong những nhà đầu tư kinh doanh bất động sản uy tín, đã khẳng định được vị thế thương hiệu của mình trên thị trường trong suốt thời gian qua.

Với sự nỗ lực phấn đấu không ngừng kể từ khi thành lập cho đến nay, Công ty Bất động sản Việt Hưng Phát đã phát triển và đưa ra thị trường nhiều dự án bất động sản với quy mô thiết kế, cơ sở hạ tầng hoàn thiện, đạt tính thẩm mỹ và chất lượng cao.

Với phương châm: “Niềm tin khách hàng là thành công của Bất động sản Việt Hưng Phát”, công ty đã cung cấp cho khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng, góp phần nâng cao giá trị cuộc sống cho dân cư toàn đô thị. Công ty đã và đang xây dựng phát triển thành công nhiều dự án bất động sản với quy mô rộng lớn, dịch vụ đẳng cấp từ đất nền đến căn hộ, từ những dòng sản phẩm trung cấp đến cao cấp. Là chủ đầu tư của nhiều dự án tạo nên tên tuổi tiêu biểu như: Khu đô thị thương mại Spring Town, Phố vàng thương gia Diamond City, .

cong-ty-bat-dong-san-viet-hung-phat

Thương hiệu Việt Hưng Phát đến từ đâu?

Với mục tiêu trở thành một trong những công ty địa ốc hàng đầu trên thị trường bất động sản đất nền. Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Việt Hưng Phát luôn củng cố và phát triển không ngừng. Bên cạnh, hoạt động đầu tư, công ty còn là nhà phân phối dự án bất động sản, nhà tư vấn chiến lược kinh doanh. Với vốn kinh nghiệm lâu năm, tầm nhìn xuyên suốt và bao quát, Công Ty Việt Hưng Phát luôn biết phân tích, chọn lọc và phân phối những sản phẩm có tính an toàn, giá trị gia tăng tốt cho khách hàng. Lựa chọn  những chủ đầu tư uy tín đã có những thành tích, thương hiệu trên thị trường.

Việt Hưng Phát tự hào với đội ngũ quản lý và nhân viên giàu kinh nghiệm, phong cách làm việc chuyên nghiệp, có đạo đức và uy tín trong nghề nghiệp. Chúng tôi luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên đầu, đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng bất cứ lúc nào và ở bất cứ nơi đâu một cách trọn vẹn nhất.

Bên cạnh hoạt động kinh doanh, Bất động sản Việt Hưng Phát còn hướng tới giá trị nhân văn cao cả, luôn trân trọng mục tiêu hài hòa lợi ích doanh nghiệp với cộng đồng xã hội. Công ty thường xuyên tổ chức các chương trình, hoạt động thiện nguyện, chia sẻ những khó khăn đối với những hoàn cảnh bất hạnh. Nối rộng vòng tay nhân ái, chung tay góp sức xây dựng cộng đồng.